FLC Luxcity Sầm Sơn Tải ngay bảng giá gốc

Hội thảo cơ hội tiềm năng & đầu tư FLC Grand Hotel

Trong sự kiện hội thảo cơ hội tiềm năng & đầu tư FLC Grand Hotel hơn 1.000 khách mời là nhân sự cấp cao đến từ các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng và các nhà đầu tư cá nhân đã tham dự hội thảo về cơ hội đầu tư và tiềm năng Tập đoàn FLC. Diễn ra tại Quần thể FLC Sầm Sơn ngày 8/4 với chuỗi sự kiện đáng chú ý: tọa đàm “Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa” và ra mắt FLC Grand Hotel Samson.

Hội thảo cơ hội tiềm năng & đầu tư FLC Grand Hotel có sự tham dự của ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; ông Hà Hùng Cường, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp; ông Lê Đăng Doanh, nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM); ông Võ Trí Thành, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu QLKT Trung ương (CIEM); ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA); ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính ngân hàng; ông Đinh Thế Hiển, chuyên gia tài chính đầu tư; ông Lâm Minh Chánh, Phó chủ tịch Thường trực CLB Doanh nhân BizTALK trực thuộc BizLIVE.vn.

Về phía Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC; bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT; ông Lê Thành Vinh, Tổng giám đốc, thành viên HĐQT Tập đoàn FLC; ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Phát biểu khai mạc hội thảo cơ hội tiềm năng & đầu tư FLC Grand Hotel , bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết: Ngành du lịch Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển đột phá cả về chất và lượng trong thời gian tới khi Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết 08 với chủ trương Nhà nước sẽ có cơ chế, chính sách huy động mọi nguồn lực cho phát triển du lịch để đảm bảo du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Đất nước…

Trong chiến lược kinh doanh, phát triển của mình, Tập đoàn FLC cũng định hướng đầu tư xây dựng chuỗi các quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn, đồng bộ và đẳng cấp trải khắp các tỉnh thành có lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch trên cả nước. Các quần thể này không chỉ tạo ra các dịch vụ cao cấp với tiện ích đồng bộ, góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo du lịch của địa phương, mà còn cung cấp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – sinh thái đặc biệt hấp dẫn, dẫn dắt thị trường BĐS của địa phương cũng như thị trường nói chung, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và nhà đầu tư đối với phân khúc này.

“Hội thảo hôm nay chính là một diễn đàn để chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ, trao đổi và cập nhật thêm nhiều thông tin từ thị trường, từ nội tại doanh nghiệp, để quý vị thêm hiểu và yên tâm với những quyết định và sự lựa chọn của mình”, bà Hương Trần Kiều Dung nói.

Ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Không có FLC, Sầm Sơn không thể trở thành thành phố

Phát biểu tại tọa đàm, ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cung cấp một thông tin gây chú ý: giá bất động sản tại Sầm Sơn chỉ khoảng 10 triệu đồng/m2 trong giai đoạn 2013 – 2015, nhưng sau khi xuất hiện dự án FLC Sầm Sơn, giá đất nền tại Sầm Sơn đã tăng mạnh, hiện đã là vài chục triệu đồng/m2. Những nhà đầu tư tại đây đã thu được lợi nhuận tối thiểu gấp rưỡi, thậm chí có thể gấp hai lần chỉ sau đúng một năm.

Ông nhấn mạnh đóng góp quan trọng của FLC trong việc đưa Sầm Sơn từ thị xã thành thành phố: “Phải khẳng định, nếu không có dự án FLC Sầm Sơn và sự đầu tư của Tập đoàn FLC, Sầm Sơn không thể trở thành thành phố”.

Phó Chủ tịch Thanh Hóa nhớ lại, thời điểm tỉnh chấp thuận cho FLC đầu tư vào Sầm Sơn, khu vực dự án FLC Sầm Sơn vẫn còn là bãi sình lầy ngập mặn, không có hạ tầng gì, nhưng sau khi được FLC đầu tư, một năm sau nơi đây đã trở thành một dự án quy mô lớn.

Không chỉ làm thay đổi diện mạo Sầm Sơn và làm tăng giá trị cho bất động sản Sầm Sơn, quyết định đầu tư của FLC vào Sầm Sơn đã tạo ra một làn sóng các nhà đầu tư vào Sầm Sơn và Thanh Hóa nói chung.

Theo ông Tuấn, trong chiến lược phát triển kinh tế của Thanh Hóa, ngành du lịch được xác định là trọng tâm vì tiềm năng phát triển du lịch Thanh Hóa rất lớn. Việc FLC đầu tư thành công vào Sầm Sơn và Thanh Hóa đã tạo ra làn sóng nhiều doanh nghiệp khác đầu tư vào lĩnh vực du lịch.

Thay mặt lãnh đạo Thanh Hoá, ông Tuấn cam kết, tỉnh sẽ tiếp tục tạo điều kiện giải quyết những khúc mắc cho doanh nghiệp thực hiện dự án, tạo cơ chế chính sách thuận lợi, đồng thời cam kết đồng hành cùng FLC và những nhà đầu tư.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC: Giá cổ phiếu FLC sẽ tự đi lên theo xu hướng thị trường

Đích thân người giàu nhất sàn chứng khoán, ông Trịnh Văn Quyết đã đưa ra nhưng diễn giải chi tiết về giá cổ phiếu FLC tại cuộc tọa đàm.

Cụ thể, cổ phiếu FLC được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và có tới 70% là nhà đầu tư cá nhân. Trong khi đó, nhà đầu tư cá nhân lại chưa quan tâm tới doanh nghiệp làm ăn có thành tích như thế nào. Việc mua bán cổ phiếu của các nhà đầu tư này gần như đi theo xu thế thị trường.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra với các doanh nghiệp khác khi nhà đầu tư cá nhân sở hữu trên 20-30%. Trong trường hợp này, việc kiểm soát giá là rất khó.

Với những buổi chia sẻ cơ hội đầu tư tại Sầm Sơn, Chủ tịch FLC tin rằng nhà đầu tư và các quỹ sẽ hiểu thêm hoạt động doanh nghiệp. Khi các nhà tư cá nhân lớn và quỹ đang tiếp tục sở hữu trên 50% cổ phần, cổ phiếu sẽ tự động đi lên theo xu thế đi lên của thị trường.

Cũng trong buổi tọa đàm, ông Trịnh Văn Quyết đã thẳng thắn trả lời những thắc mắc của nhà đầu tư về tính pháp lý tại những công trình của FLC. Ông cam kết, Tập đoàn FLC đảm bảo cao nhất về mặt pháp lý cho khách hàng tại tất cả các dự án bất động sản mang thương hiệu FLC.

“Là tập đoàn hoạt động quy mô lớn, FLC có đủ tiềm lực, năng lực triển khai dự án và hiểu biết pháp lý để bảo vệ uy tín của mình, không để xảy ra các rủi ro, nhất là rủi ro pháp lý cho khách hàng cũng như cho chính mình”, ông Trịnh Văn Quyết nói.

Ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC: “5 không” và sự vươn mình ngoạn mục

“FLC tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ nhất trong những năm qua”, ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu tại tọa đàm.

Ông cho biết, nếu như năm 2013, vốn sở hữu của FLC là 1,258 tỷ đồng , tổng doanh thu là 1,744 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 137 tỷ đồng thì kết thúc năm tài chính 2016, vốn sở hữu của Tập đoàn đã tăng lên 8,407 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt 6,347 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 1.293 tỷ đồng.

Hiện FLC đang chính thức đầu tư tại 7 tỉnh thành trên cả nước bao gồm bất động sản nghỉ dưỡng, nhà ở, khu công nghiệp với những công trình tiêu biểu như FLC  Landmark Tower, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Twin Towers, FLC Garden City, FLC Ecohouse Long Biên… (Hà Nội); quần thể FLC Vĩnh Thịnh (Vĩnh Phúc); quần thể FLC Hạ Long, FLC Ngọc Vừng (Quảng Ninh), quần thể FLC Đồ Sơn (Hải Phòng), quần thể FLC Sầm Sơn (Thanh Hoá), quần thể FLC Quy Nhơn (Bình Định)…

Ra mắt FLC Grand Hotel Samson

Trong khuôn khổ của hội thảo, Tập đoàn FLC đã chính thức ra mắt hạng mục khách sạn FLC Grand Hotel Samson.

Với các phân tích đầy tính thuyết phục của các chuyên gia hàng đầu thì việc đầu tư FLC Grand Hotel có tính an toàn và lâu dài

Nằm ở vị trí trung tâm của FLC Lux City, khách sạn FLC Grand Hotel Samson cao 15 tầng, được xây dựng trên diện tích 3,6 ha gồm 402 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, có diện tích linh hoạt từ 44 m2 đến 158 m2 và đặc biệt là 2 phòng Tổng thống với diện tích lên tới 569m2.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, đầu tư FLC Grand Hotel Samson đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Theo đó, khi đầu tư căn hộ khách sạn tại đây, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ chương trình cho thuê với cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong vòng 10 năm, được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm (quy đổi trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của FLC).

Khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng mua bán trước ngày 30/4/2017 sẽ nhận được quà tặng 3% giá trị hợp đồng (trước VAT).

 

Hotline0368 739 003

TOP