FLC Luxcity Sầm Sơn Tải ngay bảng giá gốc

Giá bất động sản tại Sầm Sơn, Thanh Hóa tăng mạnh sau khi xuất hiện dự án FLC Lux City Sầm Sơn

”Nhiều nhà đầu tư đã đạt được lợi nhuận gấp đôi chỉ sau 1 năm đầu tư vào dự án FLC Sầm Sơn”. Đây là khẳng định của ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại Hội thảo cơ hội đầu tư và tiềm năng Tập đoàn FLC ngày 8/4/2017.

Ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa: Nhà đầu tư đã đạt lợi nhuận gấp 2 lần chỉ sau 1 năm đầu tư vào dự án FLC Thanh Hóa.

Ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa: Nhà đầu tư đã đạt lợi nhuận gấp 2 lần chỉ sau 1 năm đầu tư vào dự án FLC Thanh Hóa.

Giá đất Sầm Sơn tăng nhanh

Theo ông Tuấn, giai đoạn từ năm 2013 đến 2015, giá bất động sản tại Sầm Sơn chỉ khoảng 10 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện dự án FLC Sầm Sơn, giá đất nền tại Sầm Sơn đã tăng nhanh, hiện đã đạt vài chục triệu đồng/m2.

Việc giá bất động sản tăng nhanh, khiến nhiều nhà đầu tư đầu tư vào bất động sản dự án FLC cũng đạt lợi nhuận rất cao.

Theo tính toán của ông Tuấn, với biến động giá bất động sản thời gian qua, nhiều nhà đầu tư bất động sản mua bất động sản tại dự án FLC Sầm Sơn đã đạt được lợi nhuận tối thiểu gấp rưỡi, thậm chí có thể gấp 2 lần chỉ sau đúng 1 năm.

Theo ông Tuấn, sự xuất hiện của FLC đã khiến diện mạo của Sầm Sơn thay đổi hoàn toàn. Theo đó, việc Sầm Sơn được công nhận là thành phố, có đóng góp rất lớn từ dự án FLC Sầm Sơn.

“Phải khẳng định, nếu không có dự án FLC Sầm Sơn và sự đầu tư của Tập đoàn FLC, Sầm Sơn không thể trở thành thành phố”, ông Tuấn nói.

Ông Tuấn cho biết, ông là người may mắn chấp thuận cho FLC đầu tư vào Sầm Sơn. Theo đó, chỉ hơn 1 năm trước, dự án FLC Sầm Sơn vẫn là bãi sình lầy ngập mặn, không có hạ tầng gì, nhưng được FLC đầu tư, một năm sau đã trở thành một dự án quy mô lớn.

Việc đầu tư dự án rất nhanh, có thời điểm công trường dự án có đến 1 vạn lao động cho thấy sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

FLC tạo ra “làn sóng” đầu tư vào Thanh Hóa

Không chỉ làm thay đổi diện mạo Sầm Sơn và làm tăng giá trị cho bất động sản Sầm Sơn, theo đánh gía của ông Ngô Văn Tuấn, sự đầu tư của FLC vào Sầm Sơn và Thanh Hóa nói chung, đã tạo ra một làn sóng các nhà đầu tư vào Sầm Sơn và Thanh Hóa nói chung.

Lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, việc phát triển dự án và huy động tiền đã khó, nhưng duy trì được, phát triển và tạo lợi nhuận lại khó hơn. Tuy nhiên, theo ông Tuấn, FLC đã làm được việc khó hơn này tại dự án FLC Sầm Sơn và đang đem lại nhiều giá trị gia tăng cho nhà đầu tư.

Theo ông Tuấn, trong chiến lược phát triển kinh tế của Thanh Hóa, ngành du lịch được xác định là trọng tâm vì tiềm năng phát triển du lịch Thanh Hóa rất lớn. Việc FLC đầu tư thành công vào Sầm Sơn và Thanh Hóa đã tạo ra làn sóng nhiều doanh nghiệp khác đầu tư vào lĩnh vực du lịch.

Vì thế, vị đại diện này cho biết, tỉnh Thanh Hóa sẽ tạo mọi điều kiện giải quyết những khúc mắc cho doanh nghiệp thực hiện dự án, tạo mọi cơ chế chính sách thuận lợi nhất đồng thời cam kết đồng hành cùng FLC và những nhà đầu tư.

Nhờ hiệu ứng từ FLC, tại thị xã Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) đã và đang diễn ra một cơn lốc xây dựng khách sạn. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng trăm khách sạn, nhà nghỉ đã mọc lên tại đây.
Năm 2014, Tập đoàn FLC đã chính thức khởi công dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn với quy mô 200 ha, tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng.
Đây là dự án nghỉ dưỡng lớn vào bậc nhất vùng Bắc Trung Bộ với các hạng mục sân golf 18 lỗ, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi…
Dự án “khủng” của FLC được đánh giá là một cú hích mạnh đối với thị trường địa ốc Sầm Sơn. Chỉ trong 2 năm, giá đất tại đây đã tăng gấp đôi. Liền với đó, các khách sạn, nhà nghỉ đua nhau mọc lên, đặc biệt là từ khi tuyến đường Hồ Xuân Hương (chạy dọc ven biển từ núi Trường Lệ đến dự án FLC Sầm Sơn) được xây dựng.
Theo thống kê của UBND thị xã Sầm Sơn, nếu như năm 1981, cả thị xã mới chỉ có 10 khách sạn, nhà nghỉ của các bộ ngành thì hiện nay Sầm Sơn đã có 415 khách sạn, nhà nghỉ với hơn 16.000 phòng tiêu chuẩn.
Cơn lốc xây dựng khách sạn diễn ra mạnh nhất trên tuyến đường ven biển Hồ Xuân Hương – nơi trong vòng 1 năm qua, có hàng chục khách sạn, nhà nghỉ được dựng lên san sát.
Với tốc độ tăng trưởng khách du lịch nhanh chóng (năm 2016 đón 4,1 triệu lượt khách, tăng 11% , doanh thu đạt 2.855 tỷ đồng, tăng 24% so với năm trước) dự báo làn sóng xây dựng này sẽ còn tiếp diễn.

Hotline0368 739 003

TOP