FLC Luxcity Sầm Sơn Tải ngay bảng giá gốc

Đơn vị nào phân phối chính thức dự án FLC Lux City Sầm Sơn

FLC Lux City SamSon thuộc giai đoạn 2 của quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5* FLC Samson Beach & Golf Resort, được tập đoàn FLC đầu tư là một dự án trọng điểm quy mô lớn với 70 dịch vụ tiện ích đẳng cấp, dự án FLC Lux City Sầm sơn trở thành bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí 4 mùa đầu tiên tại khu vực miền Bắc.

Dự án FLC Lux City Sầm Sơn – nơi quy tụ những mô hình vui chơi giải trí bậc nhất châu Á. Được quy hoạch đồng bộ thành những khu chợ đêm, phố đi bộ, phố mua sắm, phố giải trí, câu lạc bộ đêm…

Sầm Sơn – Thủ phủ Thanh Hoá với tiềm năng phát triển du lịch tăng trưởng vượt bậc:

 • Năm 2015, Thanh Hóa đón 5,5 triệu  lượt khách đến du lịch, tăng 45% so với năm 2014
 • Sáu tháng đầu năm 2016, lượng khách du lịch đến Thanh Hoá đã đạt 4 triệu lượt khách
 • Riêng FLC Sầm Sơn, công suất thuê phòng dịp cuối tuần luôn đạt 100% trong các tháng gần đây

Lợi thế phát triển sản phẩm FLC Lux City Sầm Sơn:

 • Nằm trong quần thể FLC Sầm Sơn, được thừa hưởng hạ tầng dịch vụ đẳng cấp 5* đã đi vào hoạt động
 • Dòng sản phẩm mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường này: BĐS Giải trí
 • Là khu vực duy nhất trong quần thể FLC Sầm Sơn được phép kinh doanh: kinh doanh đa ngành nghề
 • Khu vực kinh doanh sầm uất & được quy hoạch thành các phố kinh doanh đồng bộ
 • Nằm trong khu vực phát triển năng động nhất thị xã Sầm Sơn
 • Suất đầu tư nhỏ
 • Được thừa hưởng lượng khách hàng tiềm năng từ Quần thể & khu vui chơi
 • Sổ đỏ Vĩnh viễn

FLC Lux City Sầm Sơn, một trong những dự án lớn nhất của FLC với 1.500 đơn vị sản phẩm BĐS cao cấp, được chính thức phân phối bởi Tập đoàn Danko Group.
Sáng ngày 23/3/2017, Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (FLC Group) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) được tổ chức tại Hội sở của Tập đoàn FLC ở Hà Nội.
Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường BĐS du lịch & nghỉ dưỡng, Danko Group đánh giá đây là lĩnh vực có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới, đặc biệt tại thị trường phía Bắc.

Sở hữu trong tay một BĐS tại đây trong thời điểm này, khách hàng chắc chắn nắm trong tay lợi nhuận sản sinh không ngừng nhờ vào cam kết mạnh mẽ của Chủ đầu tư, cũng như sự gia tăng và phát triển chưa tới hạn của toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiềm năng du lịch tại khu vực.
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn có quy mô diện tích trên 200 ha, tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng, bao gồm đồng bộ các hạng mục, tiện ích 5 sao như sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên giải trí và nhiều tiện ích khác.

Đặc biệt, giai đoạn hai của dự án mang tên FLC Lux City cũng đang được gấp rút hoàn thiện với nhiều sản phẩm độc đáo.
Cung cấp tổng số 1.500 đơn vị sản phẩm, trong đó bao gồm hơn 600 sản phẩm condotel, gần 700 sản phẩm liền kề, hơn 350 biệt thự đơn lập L’Amoura, cùng hàng trăm đơn vị sản phẩm thuộc các loại hình shophouse, shoptel, biệt thự VIP…, FLC Samson Beach & Golf Resort hứa hẹn tiếp tục là dự án du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí “hot” nhất thị trường trong năm 2017 và 2018.

Trong lễ ký kết, Tổng Giám đốc FLC Group Lê Thành Vinh cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức của FLC Samson Beach & Golf Resort. Với những bước hợp tác tốt đẹp từ một số dự án khác cùng Danko Group, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục gặt hái thêm những thành công mới tại FLC Sầm Sơn”.
Ông Nguyễn Văn Công – Tổng Giám đốc Danko Group chia sẻ: “Danko Group rất tự hào khi bắt tay với FLC Group trong giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án, cũng như cùng với Tập đoàn đưa ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng cao với mức giá hợp lý, góp phần nâng cao đời sống du lịch, nghỉ dưỡng tại khu vực cũng như mang lại giá trị vô hạn cho các nhà đầu tư”.

Hotline0368 739 003

TOP