FLC Luxcity Sầm Sơn Tải ngay bảng giá gốc

Biệt Thự Ven Biển L’Amoura dự án FLC Lux City Sầm Sơn

Biệt thự dự án FLC Lux City Sầm Sơn được mang tên FLC L’Amoura là những căn biệt thự sang trọng ven biển. Biệt thự FLC Sầm Sơn được các kiến trúc sư thiết kế nhằm tối ưu không gian sử dụng, có sự kết nối với không gian bên ngoài để tận dụng gió, ánh sáng và không khí trong lành vùng biển. Phong cách thiết kế đương đại từ Singapore tinh tế trong từng nét mang đến vẻ trang nhã và sang trọng, tôn thêm giá trị sống của khách hàng.

FLC L’Amoura gồm các biệt thự sang trọng

Sơ đồ tổng thể phân khu biệt thự biển FLC L’Amoura

 Biệt thự FLC Sầm Sơn gồm các biệt thự sang trọng, tinh tế được xây dựng và hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp, kết hợp không gian sống mở, thoáng rộng.

Biệt thự FLC Sầm Sơn Lấy phong cách đương đại Singapore làm dấu ấn, các biệt thự FLC L’Amoura trải dài tầm nhìn hướng biển, nhưng vẫn không tách rời những khoảng xanh thoáng đãng. Sở hữu thiết kế thông minh, FLC L’Amoura mang đến không gian sống thư thái, sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên mà vẫn riêng tư yên bình.

Khu biệt thự FLC Lamoura Sầm Sơn

 Kiến trúc và nội Thất

Biệt thự FLC Sầm Sơn Nằm trong quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Reort với vị thế “ỷ sơn, hướng hải”, hội tụ các yếu tố phong thủy thịnh vượng, FLC L’Amoura gồm 45 căn biệt thự L’Amoura & 21 căn biệt thự hạng sang có diện tích đa dạng từ 200m2  – 700m2, biệt thự FLC Lux City sở hữu vị trí tối ưu với không gian cảnh quan xanh, đảm bảo sự yên tĩnh biệt lập nhưng vẫn kết nối thuận tiện tới các khu vui chơi, giải trí, mua sắm trong quần thể.

Kiến trúc và Nội thất FLC L’Amoura

Biệt thự L’Amoura Là sản phẩm BĐS đầu tư hội tụ đủ cả 3 lợi ích trong 1 gồm có: ĐẦU TƯ BĐS SINH LỜI , DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG , LỢI NHUẬN CAM KẾT . Chính vì thế là Biệt thự FLC L’Amoura  là lựa chọn đầu tư tuyệt vời. Hiện tại L’Amoura có 3 loại thiết kế cao cấp:

1. Biệt thự L’Amoura Ngọc Trai

Mặt bằng Biệt thự Ngọc Trai – FLC Lux City Sầm Sơn

2. Biệt thự L’Amoura San Hô

Mặt bằng Biệt thự San Hô – FLC Lux City Sầm Sơn

3. Biệt thự L’Amoura Sao Biển

Mặt bằng Biệt thự Sao Biển – FLC Lux City Sầm Sơn

Một số hình ảnh thực tế biệt thự FLC Lux City Sầm Sơn

Đường đi vào biệt thự FLC Sầm Sơn

Biệt thự FLC Sầm Sơn

Hotline: 0368 739 003

TOP